MÃ SẢN PHẨM : SMC1500I
Thông số kỹ thuật :
- Công suất : 1500VA/900W
- Thời gian sạc : 3 giờ 90% tải
- Điện áp vào : 180 - 270V
- Điện áp ra : 230V
- Tần số nguồn vào : 50/60 Hz +/- 3 Hz (auto sensing)
- Dạng sóng : Sóng hình sin
- Cổng vào : IEC-320 C14
- Cổng ra : 8 cổng IEC 320 C13
- Kích thước 37.6 x 32.8 x 59.5 cm
- Trọng lượng 27.23 kg

APC Smart-UPS SMC1500VA LCD 230V
- Bảo vệ năng lượng mạng thông minh và hiệu quả từ cấp nhập cảnh đến thời gian chạy có thể mở rộng. UPS lý tưởng cho các máy chủ, điểm bán hàng, bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, trung tâm và các thiết bị mạng khác.

Bộ lưu điện UPS APC SMC1500I
- Là dòng sản phẩm được tối ưu hóa các ứng dụng rất thích hợp đối với các dòng Server cấp phổ thông, các điểm bán hàng và các thiết bị mạng cỡ nhỏ khác. Máy vi tính, máy in, Wifi, máy chấm công, máy tính tiền, tổng đài điện thoại, máy Fax, cửa từ, thiết bị viễn thông, thiết bị mạng, camera. Được tin dùng để bảo vệ các thiết bị và dữ liệu quan trọng và cấp nguồn điện dự phòng từ UPS với chất lượng điện sạch, đáng tin cậy, đạt chuẩn nguồn cho hệ thống mạng. Ngoài mức độ tin cậy cao và khả năng dễ quản lý, các thiết bị Smart-UPS có hiệu suất rất cao ở mọi cấp độ tải thấp, trung hay cao, khiến chúng trở thành thiết bị hạ tầng lý tưởng nhằm bảo vệ các máy chủ ảo đa nhân với mức tải tiêu thụ điện hay thay đổi. Được cung cấp ra thị trường với nhiều dạng thức thiết kế (dạng tháp, dạng lắp rack và dạng chuyển đổi tháp/rack), khách hàng sẽ luôn chọn được mẫu Smart-UPS phù hợp với mọi ứng dụng và ngân sách.
Mặt sau UPS APC SMC1500I

- Ngoài ra Bộ lưu điện UPS APC SMC1500I được là dòng sản phẩm được đánh giá thân thiện với môi trường, không thải khí CO2( hay còn gọi là công nghệ " xanh" ) làm tăng hiệu suất tối ưu giúp tiết kiệm chi phí điện và làm mát.
- Bộ lưu điện UPS APC SMC1500I chế độ quản lý Acquy, tự động điều chỉnh điện áp cho phù hợp với điện áp của thiết bị, chế độ lọc nhiễu và chống sét.
-Được thiết kế các cổng giao tiếp linh hoạt, cổng USB và Serial phục vụ cho việc quản lý UPS, khe cắm thông minh SmartSlotTM để cắm thẻ cho phụ kiện .
- Ổ cắm linh hoạt phù hợp với các loại dây C13, C14, C19, C20 và đều được bảo vệ và ngăn chặn dòng xung sét.

CHUYÊN PHÂN PHỐI - LẮP ĐẶT BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHÍNH HÃNG

CÔNG TY TNHH HONEDI


Địa chỉ: E5/2A Thới Hoà, Vĩnh lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: Call me 0972108268 MR, AN Call/ Zalo

Email: Honedc262@gmail.com

Web: Boluudien.com.vn - Boluudien.net

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

bo-luu-dien-hang-dau

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

bo-luu-dien-hang-dau