Bộ lưu điện UPS bảo vệ hệ thống điện hiệu quả

- Với tình trạng nguồn điện tại Việt Nam hiện nay, điện năng không ổn định khiến cho các sự cố: sụt điện, chập, cháy dây điện,… thường xuyên xảy ra. Làm sao để khắc phục các sự cố điện này? Giải pháp tốt nhất là bạn nên chọn bộ lưu điện.

[giaban][/giaban][giacu][/giacu][tomtat] [/tomtat] [chitiet]


- So với ổn áp thông thường, bộ lưu điện có nhiều lợi ích hơn cả. UPS có khả năng ổn định điện áp giúp dòng điện cung cấp trong văn phòng, xí nghiệp, gia đình luôn ở ngưỡng cho phép, hạn chế tối đa các sự cố về nguồn điện.

- Ngoài ra, bộ lưu điện có khả năng tích trữ điện cho hệ thống điện, khi mất điện, bạn vẫn có thể sử dụng các thiết bị điện một cách liên tục mà không bị gián đoạn. Tùy vào công suất của các thiết bị sử dụng khi mất điện mà bạn nên chọn UPS có công suất thích hợp để đảm bảo thời gian lưu điện của UPS tốt nhất.

UPS giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị điện

- Mỗi thiết bị điện có một ngưỡng sử dụng điện năng khác nhau. Việc điện áp thường xuyên tăng hoặc giảm trong hệ thống điện khiến cho tuổi thọ của các thiết bị điện bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đảm bảo hiệu quả làm việc của doanh nghiệp

- Thật phiền phức khi bạn đang làm việc và bị mất điện khiến cho dữ liệu bị xóa sạch hoặc mất tích… Thế nên,UPS là giải pháp hiệu quả nhất để giúp cho công việc của doanh nghiệp bạn luôn vận hành đúng tiến độ, không bị gián đoạn bởi sự cố mất điện.

- Đặc biệt, với những doanh nghiệp sản xuất, việc đảm bảo điện năng càng cần thiết hơn.
Cung cấp điện năng khi mất điện

- UPS sở hữu 2 chức năng song hành: ổn áp điện năng của hệ thống điện và tích trữ điện, cung cấp điện cho thiết bị điện khi mất điện. Chính bởi chức năng quan trọng này mà UPS có mặt ở hầu khắp các gia đình, cơ quan, xí nghiệp… sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực đời sống như: UPS cho cửa cuốn, UPS máy tính, UPS cho máy chấm công, UPS máy in và các thiết bị mạng…

- Vậy nên sở hữu một bộ lưu điện là việc thật sự cần thiết cho tất cả chúng ta để có được hiệu quả công việc tốt nhất và an toàn nhất .

CHUYÊN PHÂN PHỐI - LẮP ĐẶT BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHÍNH HÃNG

CÔNG TY TNHH HONEDI


Địa chỉ: E5/2A Thới Hoà, Vĩnh lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: Call me 0972108268 MR, AN Call/ Zalo

Email: Honedc262@gmail.com

Web: Boluudien.com.vn - Boluudien.net

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

bo-luu-dien-hang-dau

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

bo-luu-dien-hang-dau